GIẢI PHÁP KHÓA CỬA CHO CĂN HỘ

GIẢI PHÁP KHÓA CỬA CHO CĂN HỘ

Vớisự phát triển của IT (công nghệ thông tin) và Xu hướng tăng tiêu chuẩn sống làm cho mọi người muốn sống trong cuộc sống chất lượng. Ngày nay tất cả chúng ta tập trung vào chất lượng cuộc sống, sinh hoạt. Vì giới hạn của công nghệ truyền thống, các tiện nghi và an ninh không thể đáp ứng các yêu cầu hiện đại hóa nữa. Như sự xuất hiện của các loại cửa thông minh, chúng ta có thể giải quyết vấn đề này chỉ sử dụng một thẻ. Hơn nữa, chúng ta có thể sử dụng thẻ để mở cửa và tham gia kiểm tra, bãi đậu xe, phí sở hữu. Tất cả các chức năng này chỉ có thể sử dụng một thẻ để đạt được. Nó là các cơ sở để có thể cạnh tranh và hiện đại hơn.

Dùng khóa cửa thông minh thay vì dùng khóa cửa cơ khí truyền thống. Bởi vì càng nhiều người biết rằng  sự chính xác của indentify Certified là rất quan trọng. Như bạn đã biết ngày càng nhiều người sử dụng các khóa thông minh tại văn phòng của họ và thậm chí cả nhà của họ.

              

Vấn đề:
Các khóa cửa cơ khí truyền thống thông qua các chìa khóa kim loại để mở cửa, nó làm cho rất nhiều bất tiện trong cuộc sống của chúng tôi như:
1. Mỗi ngày bạn phải mang theo một chuỗi các chìa khóa kim loại đi ra ngoài làm việc, đi du lịch hoặc kinh doanh trong cuộc sống của chúng ta, nó là rất bất tiện cho việc gìn giữ các chìa khóa này
2. Khi bạn đi ra ngoài và thấy rằng bạn bị mất chìa khóa ở nhà. Đối với trường hợp này, bạn phải cảm thấy khó chịu và lo lắng.
3. Bạn có thể lo lắng về các chìa khóa sẽ bị mất hoặc trùng lặp
4. Bạn có thể lo lắng về những người đầy tớ và người giữ trẻ mang chìa khóa ra ngoài không theo sự kiểm soát của bạn
5. Bạn chỉ cần phải chỉ giữ một thẻ có thể mở khóa tất cả các cửa ra vào thay vì rất nhiều các chìa kim loại ???

           

Giải pháp:
1. Khóa vân tay:
Khóa vân tay sẽ làm cho bạn cảm thấy an toàn hơn và thuận tiện. Chỉ cần đặt ngón tay của bạn vào khu vực cảm ứng của khóa để mở cửa. Nó giải quyết vấn đề bằng sự độc đáo và bất biến của mỗi dấu vân tay.
Hơn nữa, khóa vân tay có chức năng báo động. Nó sẽ báo động khi mở khóa bởi lỗi.
Khóa vân tay LEVEL có một số phương pháp mở khóa: 1.fingerprint, 2.fingerprint & password, 3.password & RFID thẻ, chìa khóa 4.mechanical cho trường hợp khẩn cấp và vv ... Các khách hàng có thể lựa chọn các phương pháp mở khóa của mình. Một số mô hình đã tăng chức năng chuông cửa và hệ thống hoạt động phát âm; nó sẽ làm cho cư dân của bạn để có công nghệ cao, vui tươi, an toàn và thuận tiện.2.Khóa thẻ RF:


Khóa thẻ từ
 FOX RF thông qua thẻ cảm ứng EM của Đức (thẻ không tiếp xúc) hoặc Mifare-1 thẻ (thẻ không tiếp xúc), PHILIPS Mifare-1 chỉ đọc-ghi và các chức năng mã hóa, Nó là rất dễ dàng để lập chương trình

Cácthẻ RF có mã hóa cao. Công suất Mifare-1 thẻ là lên to1024 byte, nó có thể làm là "tất cả trong một" thẻ.
So sánh với các khóa vân tay, nó không phải là rất thuận tiện để mang theo keycards. Tuy nhiên bạn có thể chọn một số thẻ hình có kích thước nhỏ hoặc thẻ đeo tay, và các khóa thẻ RF có khả năng phối hợp với các chức năng mật khẩu mở khóa, quá.