GIẢI PHÁP KHÓA CỬA CHO VĂN PHÒNG

GIẢI PHÁP KHÓA CỬA CHO VĂN PHÒNG

              
Cùng với sự phát triển, làm thế nào để doanh nghiệp kiểm soát "đi vào và đi ra ngoài" của các nhân viên và kháchhàng , quản lýhàng hóavà quản lý các thông tin được đánh giá caonhư lànhu cầucách mạng của doanh nghiệp. Vì giới hạn của công nghệ truyền thống, các tiện nghi và an ninh đã không thể đáp ứng các yêu cầu hiện đại hóa. Sau sự xuất hiện của các khóa thông minh, chúng ta có thể giải quyết vấn đề này chỉ sử dụng một thẻ. Hơn nữa, chúng ta có thể sử dụng thẻ để mở cửa và cũng làm cho việc kiểm tra tại nhà, bãi đậu xe, phí sở hữu và do đó trên. Tất cả các chức năng này chỉ có thể sử dụng một thẻ để đạt được.
                    

Vấn đề:

Cáckhóa cửa cơ khí truyền thống thông qua các chìa khóa kim loại để mở cửa, nó làm cho rất nhiều bất tiện trong cuộc sống của chúng tôi như:
1. Mỗi ngày bạn phải mang theo một chuỗi các chìa khóa kim loại đi ra ngoài làm việc, đi du lịch hoặc kinh doanh trong cuộc sống của chúng ta, nó là rất bất tiện cho việc gìn giữ các chìa khóa này
2. Khi bạn đi ra ngoài và thấy rằng bạn bị mất chìa khóa ở nhà. Đối với trường hợp này, bạn phải cảm thấy khó chịu và lo lắng.
3. Bạn có thể lo lắng về các chìa khóa sẽ bị mất hoặc trùng lặp
4. Sau khi rời văn phong bạn thấy rằng bạn đã quên không khóa cửa,

 5.Không thể kiểm tra hồ sơ đóng mở khóa..                       

Giải pháp:


1. Khóa vân tay:
Khóa vân tay sẽ làm cho bạn cảm thấy an toàn hơn và thuận tiện. Chỉ cần đặt ngón tay của bạn vào khu vực cảm ứng của khóa để mở cửa. Nó giải quyết vấn đề bằng sự độc đáo và bất biến của mỗi dấu vân tay.
Hơn nữa, khóa vân tay có chức năng báo động. Nó sẽ báo động khi mở khóa bởi lỗi.
Nếu bạn quên khóa cửa khi để lại, bạn có thể yêu cầu Bảo vệ an ninh để khóa cửa bằng cách nhập mật khẩu. (Chức năng này được sử dụng để chỉ khóa nhưng không thể mở cửa)

Đối với các nhân viên, không cần phải mang theo chìa khóa cơ khí một lần nữa; Không cần phải lo lắng về việc mất các phím hoặc cơ khí trọng điểm sẽ được nhân đôi. Đối với các ông chủ, không cần phải thay thế các khóa, nếu ai đó bị mất chìa khóa. Sự độc đáo và bất biến của mỗi dấu vân tay đã là lớn nhất được đảm bảo để bảo vệ các doanh nghiệp và làm cho chi phí duy trì giảm.

Khóa vân tay LEVEL có một số phương pháp mở khóa: 1.fingerprint, 2.fingerprint & password, 3.password & RFID thẻ, chìa khóa 4.mechanical cho trường hợp khẩn cấp và vv ... Các khách hàng có thể lựa chọn các phương pháp mở khóa của mình. Một số mô hình đã tăng chức năng chuông cửa và hệ thống hoạt động phát âm; nó sẽ làm cho văn phòng của bạn để có công nghệ cao, vui tươi, an toàn và thuận tiện.2. Khóa thẻ RF:
Khóa thẻ từ Hune RF thông qua thẻ cảm ứng EM của Thụy Sĩ (thẻ không tiếp xúc) hoặc Mifare-1 thẻ (thẻ không tiếp xúc), PHILIPS Mifare-1 có chỉ đọc-ghi và các chức năng mã hóa Nó là rất dễ dàng để chương trình / thẻ sử dụng vấn đề trên khóa.
Các thẻ RF có mã hóa cao. Công suất Mifare-1 thẻ là lên to1024 byte, nó có thể làm là "tất cả trong một" thẻ.
So sánh với các khóa vân tay, nó không phải là rất thuận tiện để mang theo keycards. Tuy nhiên bạn có thể làm cho các thẻ RF để được nhân viên thẻ ID hoặc chọn một số thẻ hình có kích thước nhỏ hoặc thẻ đeo tay; và khóa thẻ RF có khả năng phối hợp với các chức năng mật khẩu mở khóa, quá.

 Khóa 3. Bàn phím:
Khóa bàn phím LEVEL có thể áp dụng với 5 chốt có lỗ mộng ANSI hoặc 3 chốt có lỗ mộng nhỏ, nó được mở khóa bằng cách nhập mật khẩu (1 ~ 9digitals).

Xem thêm sản phẩm khác tại công ty Nguyên Hà : Két sắt mini khách sạn