Cách sử dụng két sắt khách sạn sao cho hiệu quả và lâ

Cách sử dụng két sắt khách sạn sao cho hiệu quả và lâu bền nhất 

Két sắt khách sạn đang và đã trở lên một mặt hàng được nhiều nhà đầu tư tin dùng. Một khách sạn có thu hút được lượng khách hàng lớn hay không là do những lợi ích mà nó mang lại. Việc đặt két sắt tại các phòng nghỉ làm cho người thuê phòng luôn cảm thấy yên tâm hơn về tải sản của họ mang theo. Nhưng bạn cũng cần chú ý đến những việc sau để giúp két sắt có thể sử dụng được lâu bền.

Tại sao phải dùng két sắt khách sạn trong phòng nghỉ?

ket-sat-khach-san

Một vị khách đi du lịch luôn mang theo nhiều tài sản bao gồm tiền bạc hoặc đi công tác xa họ sẽ mang theo những tài liệu giá trị của công ty. Chính vì thế chọn nghỉ ngơi tại một khách sạn mà trong phòng có chiếc két sắt mini luôn là lựa chọn đầu tiên. Mang lại cho họ sự yên tâm hơn, thỏa sức đi chơi,tham quan mà không nhất thiết phải mang theo tài liệu hay quá nhiều tiền bạc.

Việc khách sạn trang bị minbar homesun rồi két sắt sẽ thu hút được nhiều khách hàng chính vì thế sẽ tăng doanh thu và lý do phải trang bị két sắt ở mỗi phòng nghỉ.

Một số lưu ý giúp két sắt khách sạn sử dụng bền lâu hơn

Nơi đặt két sắt khách sạn phải không ẩm ướt, khô thoáng sẽ giúp lớp sơn tĩnh điện được bảo vệ lâu hơn. Không những vậy với những loại két sắt sử dụng khóa vân tay hay mã số điện tử thì sẽ giúp những phần mềm này không bị chập mạch hay loạn. Đảm bảo két sắt không xảy ra sự cố trong quá tình sử dụng.

ket-sat-khach-san

Luôn bàn giao lại mật khẩu của khách hàng khi trả phòng. Việc này là rất cần thiết vì đây nếu bạn không kiểm soát được mật khẩu khi khách đã thay đổi sẽ không thể sử dụng được két sắt nữa. Chỉ còn cách phá khóa như vậy thì chất lượng và tuổi thọ của két sắt giảm đi rất nhiều. Mỗi khi khách trả phòng hãy đặt lại mật khẩu mới cho đảm bạo độ an toàn nhất đến khách hàng sau đó.

Thiết kế két sắt khách sạn nhỏ gọn nhẹ nên bạn cần đặt tại nơi vững chắc không quá cao tránh tình trạng rơi làm hỏng két sắt.

Hãy bảo dưỡng định kỳ sản phẩm để chắc chắn rằng việc khóa két vẫn rất dễ dàng nếu xảy ra tình trạng có biểu hiện kẹt quá khó mở thì cần chỉnh sửa lại ngay. Điều này sẽ làm két sắt không bị ảnh hưởng quá nhiều sau nhiều lần sử dụng tiếp theo.

Hotellock.vn luôn mang lại những sản phẩm chất lượng. Ngoài két sắt còn cung cấp những dòng khóa cửa thẻ từ khách sạn cao cấp, khóa vân tay..

Xem thêm bài viêt: Những lỗi thường gặp của két sắt khách sạn và cách khắc phục