Cách sử dụng minibar homesun hiệu quả giúp tăng tuổi th

Minibar homesun là một mô hình thu nhỏ của tủ lạnh gia đình. Được dùng để làm lạnh hay bảo quản đồ uống, các loại kem tươi, hoa quả để phục vụ cho những hành khách nghỉ ngơi tại khách sạn của mình. Được để ngay trong phòng nghỉ rất thuận tiện cho người sử dụng. Nhưng để một sản phẩm đem lại lợi ích cho bạn cao thì cần phải chú ý một số điều sau để giúp sản phẩm có hiệu suất cao nhất cũng như tuổi thọ lâu.

 Minibar homesun là gì?

minibar-homesun

Nó là sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, dung tích thấp với công dụng chính là bảo quản và làm lạnh đồ uống, kem tươi... Là sản phẩm được thiết kế chủ yếu là dành cho các khách sạn, nhà hàng ăn uống lớn nhằm phục vụ đồ uống nhanh hơn và chất lượng tốt hơn.

Minibar homesun với công suất nhỏ nên người dùng phải lựa chọn những đồ uống hay đồ ăn mà đáp ứng được thị yếu của khách hàng nghỉ ngơi khách sạn của bạn. Việc đánh giá được thị yếu của khách hàng sẽ giúp khách sạn của bạn tăng thêm doanh thu.

Một số cách sử dụng giúp chất lượng của minibar homesun được bảo đảm

Vị trí đặt sản phẩm: Đây là một thiết bị điện dân dụng nên khi đặt sản phẩm bạn cần chú ý tránh những nơi ẩm ướt hay có nguồn nước xung quanh. Ví dụ như cạnh nhà vệ sinh hay để dưới máy điều hòa. Được biết máy điều hòa nếu không kiểm tra định kỳ có thể bị mắc lỗi rỏ nước như vậy nguy hiểm nếu chúng ta đặt minibar homesun dưới điều hòa. Nên đặt tại những vị trí thoáng mát có ánh nắng mặt trời và phải thuận tiện cho người sử dụng.

Ổn định nguồn điện cung cấp: Bạn cũng biết 1 khách sạn có rất nhiều phòng nghỉ và trong các phòng sẽ có nhiều thiết bị điện tử như tivi, điều hòa, bình nóng lạnh.... Nó sẽ làm tốn rất nhiều điện năng và mức độ ổn định điện năng sẽ không cao và sẽ làm đồ điện tử trong phòng nhanh bị hỏng. Chính vì bạn cần chú ý thiết lập hệ thống ổn định điện năng tốt nhất.

Thường xuyên vệ sinh lau chùi và bảo dưỡng định kỳ: Bất cứ một sản phẩm điện tử nào qua quá trình sử dụng sẽ bị bụi bẩn bám vào rất nhiều. Nếu không được lau chùi vệ sinh nó sẽ làm ảnh hưởng đến công suất hoạt động của minibar homesun. Do đó bạn thường xuyên phải kiểm tra định kỳ đồ điện tử để tăng tuổi thọ của nó.

Ngoài những lưu ý trên bạn cần có thói quen kiểm tra lại toàn bộ thiết bị điện tử trong phòng khi khách bàn giao lại chìa khóa. Kiểm tra xem cánh tủ làm mát mini đã đóng kín chưa, điều hòa đã tắt?... bên cạnh thiết bị điện tử chúng ta cũng phải xem xét két sắt khách sạn (nếu có) còn đảm bảo chất lượng.

Hãy đến với hotellock.vn để được cung cấp sản phẩm chất lượng nhất. Cùng với những loại khoa the tu khach san  an toàn nhất hiện nay.