Két sắt khách sạn và một số đặc điểm bạn cần bi

Két sắt mini khách sạn là một loại đồ dùng rất cần thiết dùng để cất giữ tài sản, một số tài liệu và đồ dùng quan trọng . Chúng ta sẽ sử dụng mật mã để khóa và mở két sắt. Hiện nay két sắt không còn quá xa lạ với nhiều người như trước kia. Và đặc biệt với sự phát triển ngày càng mạnh của dịch vụ du lịch thì các khách sạn ngày càng mọc lên rầm rộ và trong các khách sạn không thể thiếu đó là két sắt khách sạn.

Đặc điểm của két sắt khách sạn

Két sắt khách sạn thường được thiết kế rất tinh vi, nhỏ gọn và màu sắc phối hợp rất tinh sảo nhằm đưa đến sự hợp phong thủy cho người sử dụng. Bộ khóa điện tử có thể cài đặt được từ 4 – 8 mã số, kết hợp với ổ chìa bi đem lại sự an toàn, chắc chắn và cách thức sử dụng tiện lợi cho người dùng. 

ket-sat-khach-san

Két sắt khách sạn được trang được bị khóa kỹ thuật số giúp việc đóng mở két sắt thuận tiện. Chức năng báo động giúp khi nhập sai mã số 3 lần và tự động khóa bàn phím. Như vậy sẽ gây khó khăn cho kẻ trộm mở khóa và chức năng báo động cũng giúp người dùng phát hiện ra được kẻ trộm đột nhập. Bên cạnh đó, chìa khoá khẩn cấp giúp giải quyết các trường hợp khó khăn như không nhớ mã số, hết pin đột xuất... mà không phải phá két, không tốn một khoản chi phí nào mà công việc vẫn thuận lợi, suôn sẻ và két sắt vẫn được an toàn. Két sắt khách sạn đặt cố định bên trong tủ, trên tường vì kích thước của nó khá nhỏ để không dịch chuyển két sắt.

             Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất két sắt cho người sử dụng lựa chọn như: két sắt khách sạn cao cấp, két sắt khách sạn tiêu chuẩn ngân hàng, két sắt khách sạn liên doanh Hàn Quốc, két sắt khách sạn nhập khẩu Hàn Quốc, Thái Lan, két sắt khách sạn Việt Nam xuất khẩu, két sắt khách sạn Việt Nam....

            Nếu bạn đang mở khách sạn, còn ngại ngùng gì mà không đầu tư cho khách sạn của mình một két sắt khách sạn như ý?. Để có những sản phẩm chính hãng bạn hãy vào hotellock.vn để lựa chọn cho mình sản phẩm. Bên cạnh đó công ty còn cung cấp các loại khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ  , khóa vân tay, minibar homesun 

Xem thêm bài viết liên quan : Két sắt khách sạn và một số đặc điểm cần biết