Khóa thẻ từ khách sạn | Thần giữ cửa bậc nhất hiện

Khóa thẻ từ khách sạn -  Thần giữ cửa bậc nhất hiện nay

Để đảm bảo tính an toàn cho một căn phòng thì phải nhắc đến công dụng của những ổ khóa. Khóa thẻ từ khách sạn được sử dụng công nghệ hiện đại giúp cho mức độ bảo mật của nó càng lớn hơn. Chính vì vậy ngoài tên gọi thông thường là khóa thẻ từ nó cũng được mọi người gọi bằng tên rất trìu mến như " thần giữ cửa ". Chúng ta hãy cùng hotellock.vn đánh giá về đặc điểm của nó qua bài viết dưới đây.

Cấu tạo của khóa thẻ từ khách sạn

khoa-the-tu-khach-san

Khóa thẻ từ khách sạn bao gồm 2 bộ phận chính là ổ khóa và thẻ mở khóa

Ổ khóa là phần được gắn với cánh cửa nó được thiết kế bằng những loại kim loại đặc biệt và bên trong ổ khóa chứa một bộ phận điện từ. Bộ phận điện từ có tính bảo mật rất cao, được thiết lập một mã pin và chỉ tiếp nhận thẻ từ có cùng mã pin như vậy.

Về phần thẻ từ. Nó được thiết kế bằng chất liệu nhựa rất dẻo, độ bền cao và được gắn với một mã pin cụ thể. Gọi cách khác nó là chìa khóa, khi ta đặt thẻ từ trên bề mặt cảm ứng từ của ổ khóa cánh cửa sẽ tiếp nhận thôncg tin và mở cửa ra. 

Tại sao nói khóa thẻ từ khách sạn là thần giữ cửa?

Cùng với két sắt khách sạn, khóa thẻ từ khách sạn có độ bảo mất rất cao,  độ bảo mật của căn phòng phụ thuộc hoàn toàn vào độ an toàn của các ổ khóa. Như những loại khoác truyền thống dùng hệ thống ổ khóa cơ, khi mở cửa cần sử dụng lực vật lý và với loại khóa này không đảm bảo được tính bảo mật lớn. Do hiện nay việc sao chép chìa khóa rất dễ hơn thế nữa với những cao thủ mở khóa họ chỉ cần dùng những thanh kim loại nhỏ cũng có thể mở được cánh cửa ra. Tuy nhiên nói đến dòng khóa thẻ từ khách sạn được sử dụng công nghệ cao trong cơ chế hoạt động của nó. Hoạt đông theo nguyên tắc sử dụng thẻ từ quẹt vào phần cảm ứng của ổ khóa để mở cửa. Mỗi ổ khóa sẽ có những mã pin riêng và thẻ từ phải có cùng mã pin mới mở được, việc sử dụng bảo mật như vậy sẽ giúp căn phòng được bảo mật tốt hơn. Thực tế hiện nay chưa xuất hiện trường hợp đột nhập vào phòng được sử dụng khóa thẻ từ.

Khóa thẻ từ khách sạn chính là thần giữ cửa không phải ngẫu nhiên mà người ta đặt biệt danh như vậy. Phải khẳng định rằng với việc áp dụng công nghệ vào một sản phẩm nào đó sẽ khiến nó trở lên hoàn hảo hơn.

Xem thêm bài viêt  :Khóa cửa thẻ từ cho khách sạn- tiện nghi hiện đại không thể thiếu hiện nay