Những lỗi thường gặp của két sắt khách sạn và cách

Những lỗi thường gặp của két sắt khách sạn và cách khắc phục

Trong khi sử dụng két sắt khách sạn không tránh được những lỗi như quên mật khẩu hay làm mất chìa khóa két... Khi gặp những tình huống như vậy thì bạn sẽ làm gì. Cùng hotellock.vn phân tích nội dung này ở bên dưới.

Đặc điểm của két sắt khách sạn

ket-sat-khach-san

Giống với  khóa cửa thẻ từ khách sạn  , két sắt khách sạn được thiết kế nhỏ gọn rất thuận tiên cho việc để trong phòng ngủ, ngay cạnh giường hay để trong tủ, gắn trên tường... Mục đích dùng két sắt trong khách sạn để giúp khách hàng có nơi cất giữ tài sản giá trị. Điều đó sẽ làm khách cảm thấy được an toàn khi ở trong khách sạn của bạn. 

Về cấu tạo cũng giống với két sắt gia đình được làm từ thép nguyên chất rất chắc chắn nhưng nhỏ hơn so với két gia đình. Rất đa dạng về sản phẩm.

 

Những lỗi thường gặp của két sắt khách sạn

Lỗi quên mật khẩu của khách sử dụng. Khách hàng thường vào khách sạn và đổi mật khẩu két sắt trước khi sử dụng, tuy nhiên có nhiều trường hợp khách đã quên mất mật khẩu mà mình đã cài đặt. 

Đối với két sắt dùng khóa cơ khách hàng có thể làm mất chìa khóa thì chúng ta có thể gọi thợ của hãng đến đánh lại chìa khóa.

Đồi với két sắt điện tử. Khách hàng đã vô tình quên mất mã số mình đã cài. Khi đó bạn cần gọi ngay đến hãng cung cấp sản phẩm để được nhân viên của hãng đến cài đặt lại mật khẩu.

ket-sat-khach-san

Có những trường hợp khách vừa để mất chìa khóa và quên mã số két. Trường hợp này sẽ rất phức tạp, với lỗi này bạn cần xác định là phải thuê người chuyên phá két để lấy được tài sản ra. 

Một lỗi hay gặp nhất hiện nay là két sắt khách sạn có những nút số để nhập mật khẩu và vô tình bị liệt một nút bất kỳ nào đó. Trong trường hợp này chúng ta cần thay thế phím mới.

Trên thực tế thì tất cả những lỗi này thường rất hiếm khi xảy ra. Chính vì vậy sản phẩm két sắt khách sạn luôn là sự lựa chọn tin cậy của nhà đầu tư. Để khách sạn của mình có sức cạnh tranh lớn nhà đầu tư còn trang bị tủ mát mini trong từng phòng ngủ tạo sự tiện nghi.