Những lỗi thường gặp của minibar trong khách sạn và cá

Những lỗi thường gặp của minibar trong khách sạn và cách khắc phục

Sản phẩm điện tử minibar trong khách sạn thường gặp những sự cố như không tạo ra hơi mát, cánh cửa tủ không thể đóng chặ lại... Với những lỗi này bạn cần phải biết rõ nguyên nhân do đâu và từ đó đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Dưới đây là bài viết làm sáng tỏ vấn đề này.

Minibar trong khách sạn với mục đích gi

minibar-trong-khach-san

Đây là một sản phẩm với tên gọi khác là tủ mát mini nó có chức năng làm mát rất nhanh đồ uống để đem lại một sản phẩm nước uống ngon hơn cho người dùng. Được đặt ngay trong phòng khách sạn giúp nó dễ dàng phục vụ khách hàng hơn. Rất nhiều khách sạn đã sử dụng sản phẩm này để mang lại sự tiên nghi cao nhất tới khách hàng. Từ đó thu hút nhiều khách hàng hơn và tăng doanh thu cho khách sạn.

Những lỗi hay gặp của minibar trong khách sạn

  • Tủ mất chức năng làm mát, đồ uống không lạnh. Đây là dấu hiệu của một số nguyên nhân như thiếu gas, do tắc ẩm, do hỏng ic của tủ, do bẩn phần phin lọc. Để khắc phục được lỗi này bạn cần kiểm tra thật kỹ để xác định xem nguyên nhân của vấn đề nỳ là gì. Từ đó đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. Nếu tủ thiếu gas chúng ta chỉ cần nạp thêm vào là xong, Tủ bị tắc ẩm hay bị bẩn phần phin lọc thì chúng ta lau chùi lại tủ cho sạch sẽ để khô ròi để một ngày mới sử dụng lại. Còn riêng nguyên nhân cháy ic máy thì chúng ta chỉ còn cách gọi thợ để thay ic mới.
  • Tủ mát bị lỏng cánh cửa, cửa đóng không được khít làm tiêu hao năng lượng và giảm chất lượng của đồ uống. Với lỗi này chúng ta cần được phát hiện sớm để khắc phục sớm nhất giúp tủ không bị ảnh hưởng đến tuổi thọ của nó. Trong trường hợp này chúng ta nên thay lớp zoăng cửa và điều chỉnh lại bản lề sao cho cân đối
  • Minibar trong khách sạn không tự ngắt hệ thống làm lạnh được khi đã đến mức nhiệt quy định. Đây là nguyên nhân của bộ phận thermic. Trong trường hợp này bạn chỉ có thể thay thế thermic mới để nó kiểm soát được nhiệt độ.

Hotellock.vn  khuyên bạn thường xuyên phải kiểm tra minibar để đảm bảo sản phẩm không đang trong tình trạng bị hỏng hóc. Điều này sẽ giúp tuổi thọ của nó được lâu hơn. Hãy vệ sinh lau chùi tủ mát mini thường xuyên. 

Xem thêm sản phẩm  két sắt khách sạn giá rẻ  phục vụ cho khách sạn.