Những việc làm cần tránh giúp khóa thẻ từ khách sạn c

Tình trạng sử dụng khóa thẻ từ khách sạn đang ngày một cao. Sự phát triển của xã hội càng nhanh cũng khiến thị yếu của người tiêu dùng về đồ công nghệ lớn hơn. Nhưng sử dụng ra sao để đạt được kết quả cao và độ bền lâu thì vẫn chưa nhiều người quan tâm. Dưới đây là những việc bạn cần tránh đê khóa thẻ từ khách sạn được bên lâu.

Những điều cần chú ý để khóa thẻ từ khách sạn có tuổi thọ cao

Một khách sạn đã đầu tư sử dụng khóa thẻ từ thì cũng cần phải chú ý để đảm bảo chất lượng và hiệu suất của nó tạo ra. Chúng ta phải chú ý đến những điều sau để đảm bảo không phải phát sinh những lỗi không đáng có đến khóa thẻ từ. Vì khi nó đã xảy ra quá nhiều lỗi thì đồng nghĩa chất lượng sẽ đi xuống.

1. Không được làm cong thẻ.

Đã có rất nhiều trường hợp những vị khách thuê phòng của bạn thử uốn cong thẻ từ mục đích cũng chỉ là để thỏa mãn sự to mò độ dẻo dai của thẻ. Điều này thực sự nguy hiểm nếu xảy ra tình trạng gãy thẻ từ mặc dù được làm từ chất liệu có độ dẻo cao. Chính vì vậy trước khi giao cho khách thẻ từ bạn cần nhắc nhở quý khách sử dụng cẩn thận và không được uốn cong. Vì thực chất việc làm lại thẻ từ sẽ mất khá nhiều công đoạn và tốn kém kinh phí.

khoa-the-tu-khach-san

2. Không được đặt thẻ tại nơi có độ ẩm cao

Vì thẻ từ được thiết kế với rất nhiều vi mạch nhỏ, nó chứa mã pin tương thích với từng ổ khóa. Nếu bạn đặt ở những nơi có độ ẩm cao nó sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến những vi mạch này làm cho chức năng của thẻ từ sẽ bị giảm sút. Có thể là không được nhảy khi ta mở khóa hoặc mất khả năng mở khóa. Chính vì vậy bạn cần chú ý đến nơi cất giữ những thẻ từ ở nhưng nơi thoáng mát.

3. Đối với ổ khóa bạn thường xuyên kiểm tra tay cầm và vệ sinh ổ khóa

Kiểm tra tay cầm sẽ giúp bạn biết được ổ khóa của mình có bị lỏng khồng để còn khắc phục kịp thời. Bên cạnh đó thường xuyên vệ sinh tránh bụi bẩn tới ổ khóa. Vì ổ khóa chứa bộ phận cảm ứng để khi quẹt thẻ vào đó cửa sẽ mở ra. Trong trường hợp khóa thẻ từ khách sạn bị bẩn sẽ khiến chức năng của nó bị giảm sút.

Cùng với két sắt khách sạn cao cấp  Khóa thẻ từ khách sạn là sản phẩm công nghệ cao chính vì vậy bạn cũng nên chú ý đến những vấn đề trên để không mất nhiều chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng. 

Hãy đến với hotellock.vn để được cung cấp những sản phẩm chính hãng ngoài ra còn có những sản phẩm chất lượng như két sắt mini khách sạn, khóa vân tay, khóa Hune , Minibar trong khách sạn