So sánh két khách sạn với két sắt gia đình

So sánh két khách sạn với két sắt gia đình

Trên thị trường có rất nhiều loại két sắt khách sạn giá rẻ với những thị yếu khác nhau của khách hàng mà họ chọn mua sản phẩm phù hợp cho mình. Cùng hotellock.vn đánh giá sự giống và khác nhau giữa két sắt khách sạn với két sắt gia đình ở bài viết dưới đây

Sự giống nhau giữa két sắt khách sạn với két sát gia đình

Về cấu tạo. Cả 2 sản phẩm đều được làm từ thép nguyên chất đảm bảo độ chắc chắn cho sản phẩm. Đều có hình dáng chữ nhật không có quá nhiều cách điệu kiểu dáng. Bên ngoài két đều được sơn tĩnh điện giúp nó không bị oxy hóa và tạo chất lượng cho sản phẩm.

ket-sat-khach-san

Về phân loại. Cả 2 đều có nhiều loại sản phẩm khác nhau, két sắt từ giá rẻ đến cao cấp, từ sản phẩm không chống cháy đến chống cháy. Bên cạnh đó để đáp ứng thị yếu của người dùng, cả 2 loại có sản phẩm dùng khóa vân tay để bảo mật so với khóa xoay truyền thống. Việc sử dụng vân tay trong bảo mật giúp cho tài sản của khách hàng được đảm bảo hơn. 

Về mục đích sử dụng. Chúng có điểm chung là để bảo quản tài sản giá trị cho người sử dụng, tạo cảm giác an toàn khi có két sắt trong phòng.

Sự khác nhau giữa két sắt khách sạn và két sắt gia đình

Về kích cỡ. Két sắt khách sạn có thiết kế nhỏ gọn hơn so với két sắt gia đình. Do tài sản được lưu trữ trong két sắt khách sạn là những tài sản tạm thời trong một thời gian ngắn và không có sự tích trữ. Còn két sắt gia đình nó thiết kế để nhằm mục đích chứa đựng nhiều tài sản giá trị của gia đình như giấy tờ quan trọng và trang sức quá giá, tiền, vàng bạc. Cùng với đó là sự tích lũy của gia đình qua năm tháng nên tài sản cần bảo vệ sẽ nhiều lên.

Về giá thành. Do việc tao ra két sắt khách sạn tốn ít nguyên liệu hơn so với két sắt gia đình nên giá thành cũng có sự khác biệt. Thường thì giá của két sắt gia đình thường gấp rưỡi loại dùng trong khách sạn. Nhưng không vì thế mà chất lượng 2 sản phẩm khác nhau nhé.

Về kiểu dáng. Thường thì két sắt khách sạn sẽ được thiết kế nhìn sang trọng hơn. Những sản phẩm dùng trong khách sạn còn có mục đích như một món đồ giúp trang trí phòng nghỉ đẹp hơn.

Để được cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng bạn hãy đến với hotellock.vn để được tư vấn. Công ty cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như khoa the tu khach san , tủ mát mini...